Giáo trình kiểm tra chất lượng mối hàn theo tiêu chuẩn quốc tế (Xây dựng, 2013)
Nội dung sách giới thiệu các chuẩn kiếm tra cấu trúc kim loại của mối hàn; kiểm tra độ kín của mối hàn bằng các dung dịch chỉ thị; kiểm tra kết cấu hàn bằng áp suất khí nén-nước..