Cẩm nang hướng dẫn sử dụng kinh trong xây dựng - Trần, Quốc Thái (Xây dựng, 2014)
Nội dung gồm: kính chức năng; những vấn đề cần lưu ý khi thiết kế kết cấu kính; nguyên tắc chung về lắp dựng kính; chỉ dẫn chi tiết cho lắp dựng kính.