Bentley Prosteel V8i thiết kế chi tiết 2D/3D kết cấu thép - Nguyễn, Trọng Nghĩa (Xây dựng, 2017)
Nội dung gồm: lập mô hình 3D chi tiết kết cấu thép; triển khai bản vẽ 2D chi tiết từ mô hình 3D; tính toán thiết kế liên kết trong kết cấu thép với Ram Connection V8i