(untitled) - Nguyễn, Trọng Nghĩa (Hà Nội, 2017)
Nội dung gồm: lập mô hình 3D chi tiết kết cấu thép; triển khai bản vẽ 2D chi tiết từ mô hình 3D; tính toán thiết kế liên kết trong kết cấu thép với Ram Connection V8i
Keywords: Steel, Structural,Kết cấu thép; Design and construction,Thiết kế và xây dựng