Tính toán kế cấu hệ thanh theo phương pháp phần tử hữu hạn - Phạm, Văn Đạt (Xây dựng, 2017)
Nội dung gồm các phương trình trong bài toán lý thuyết đàn hồi; phương pháp phần tử hữu hạn; giới thiệu ngôn ngữ lập trình Matlab và các bài toán.