(untitled) - Phạm, Văn Đạt (Hà Nội, 2017)
Nội dung gồm các phương trình trong bài toán lý thuyết đàn hồi; phương pháp phần tử hữu hạn; giới thiệu ngôn ngữ lập trình Matlab và các bài toán.
Keywords: Construction engineering,Tính toán kết cấu; Data processing