(untitled) - Phan, Thị Bích Trâm (Cần Thơ, 2018)
Giáo trình Sinh Hóa gồm 10 chương được sắp xếp trình tự các kiến thức để người học dễ dàng tiếp thu. Nội dung bao gồm những kiến thức tổng quát về thành phần cấu tạo, các tính chất cơ bản về hóa học, sinh học, chức năng và ứng dụng của các hợp chất hữu cơ cấu tạo nên sự sống hiện diện ở thực vật, động vật và vi sinh vật như protein, carbohydrate, lipid, vitamin, enzyme và acid nucleic. Giáo trình cũng trình bày các chuyển hóa cơ bản của quá trình sinh tổng hợp và phân giải các hợp chất hữu cơ sản sinh ra năng lượng cho các hoạt động sống của sinh vật.
Hóa sinh động vật,Sinh hóa B
Keywords: Sinh hóa,Biochemistry