Giáo trình môn nghe nói 1 : - Diệp, Kiến Vũ (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2018)
Giáo trình nhằm giúp cho sinh viên học tiếng Pháp nắm được các kiến thức ngôn ngữ và kỹ năng nghe nói tiếng Pháp trong những tình huống giao tiếp đơn giản, thông qua những chủ đề giao tiếp theo từng nội dung bài học. Ngoài ra, giáo trình cũng giúp cho sinh viên rèn luyện thêm khả năng diễn đạt bằng tiếng Pháp và khả năng ứng dụng các kiến thức đã học vào phần thực hành tiếng trong những tình huống giao tiếp thông thường trong cuộc sống hàng ngày.