(untitled) - Huỳnh, Ngọc Tú (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu .Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng trả nợ của nông hộ tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh Trà Vinh. Giải pháp nâng cao khả năng trả được nợ của nông hộ.
Keywords: Agricultural credit,Tín dụng nông nghiệp; Vietnam,Việt Nam