Mối quan hệ đầu tư trực tiếp nước ngoài và tăng trưởng kinh tế tại các quốc gia ASEAN - 6 : - Lê, Duy Thanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Thực trạng đầu tư FDI và tăng trưởng kinh tế tại các quốc gia ASEAN - 6. Mối quan hệ đầu tư trực tiếp nước ngoài và tăng trưởng kinh tế tại các quốc gia ASEAN - 6. Kết luận và kiến nghị