Nghiên cứu truyền dẫn chính sách tiền tệ qua kênh lãi suất tại Việt Nam : - Huỳnh, Tấn Phú (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Thực trạng về lãi suất của Việt Nam giai đoạn 1996 - 2017. Phân tích mức độ tác động của lãi suất cấp vốn GDP, CPI và tiền M2 giai đoạn từ 1996 đến 2017. Kiểm định tác động của lãi suất tái cấp vốn.