Mức độ cạnh tranh của các ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam : - Nguyễn, Thị Huỳnh Như (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Thực trạng cạnh tranh, phân tích mức độ cạnh tranh của các ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam. Kết luận và kiến nghị.