Khảo sát biến dị di truyền của các giống lúa mùa thu nhập ở tỉnh Trà Vinh dựa vào đặc tính hình thái, nông học và dấu phân tử ADN : - Phạm, Công Trứ (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Khảo sát biến dị di truyền của các giống lúa mùa thu nhập ở tỉnh Trà Vinh dựa vào đặc tính hình thái, nông học và dấu phân tử ADN. Kết luận và kiến nghị.