So sánh hiệu quả giảm bệnh của các chủng vi khuẩn Bacillus sp. và Serratia sp. đối kháng với vi khuẩn Xanthomonas oryzae pv. oryzae gây bệnh cháy bìa lá lúa vè tuyển chất mang tồn trữ vi khuẩn : - Nguyễn, Huỳnh Nhã Uyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. So sánh hiệu quả giảm bệnh của các chủng vi khuẩn Bacillus sp. và Serratia sp. đối kháng với vi khuẩn Xanthomonas oryzae pv. oryzae gây bệnh cháy bìa lá lúa vè tuyển chất mang tồn trữ vi khuẩn. Kết luận và kiến nghị.