(untitled) - Võ, Hoàng Đăng Thi (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Khảo sát tỷ lệ thích hợp gạo lứt tím than và lúa mì ở hai nguồn ánh sáng khác nhau trong nuôi cấy nâm (cordyceps militaris). Kết luận và kiến nghị.
Keywords: Enzymes,Enzymes