Khảo sát khả năng ức chế Enzyme α-Amylase và α-Glucosidase của cao chiết từ cây cải trời (Blumea lacera) : - Trần, Thị Ngọc Mai (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Khảo sát khả năng ức chế Enzyme α-Amylase và α-Glucosidase của cao chiết từ cây cải trời (Blumea lacera). Kết luận và kiến nghị.