Khảo sát đặc điểm của trái Giác (Cayratia trifolia) ở Đồng bằng Sông Cửu Long và chất lượng sản phẩm rượu vang trái Giác lên men sử dụng nấm men chịu nhiệt : - Huỳnh, Thị Ngọc Mi (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Khảo sát đặc điểm của trái Giác (Cayratia trifolia) ở Đồng bằng Sông Cửu Long và chất lượng sản phẩm rượu vang trái Giác lên men sử dụng nấm men chịu nhiệt. Kết luận và kiến nghị.