(untitled) - Huỳnh, Thị Ngọc Mi (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Khảo sát đặc điểm của trái Giác (Cayratia trifolia) ở Đồng bằng Sông Cửu Long và chất lượng sản phẩm rượu vang trái Giác lên men sử dụng nấm men chịu nhiệt. Kết luận và kiến nghị.
Keywords: Fermented beverages,Đồ uống lên men