Ly trích và so sánh hoạt tính của Enzyme α-Amylase từ mần lúa, tụy heo và vi khuẩn Bacillus spp. : - Nguyễn, Huỳnh Trang Thu Hương (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu.Ly trích và so sánh hoạt tính của Enzyme α-Amylase từ mần lúa, tụy heo và vi khuẩn Bacillus spp.. Kết luận và kiến nghị.