(untitled) - Trần, Thanh Nhi (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Phân lập vi khuẩn nội sinh có tính kháng khuẩn trong cây rau Sam (Portulaca oleracea L.) mọc hoang tại tỉnh Vĩnh Long. Kết luận và kiến nghị.
Keywords: Biochemical engineering,Kỹ thuật hóa sinh