(untitled) - Trần, Trung Tú (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Thử nghiệm khả năng phân giải vi khuẩn Escherichia coli của thực khuẩn thể phân lập từ các trại gà tại các tỉnh Hậu Giang, Sóc Trăng, Bến Tre và Tiền Giang. Kết luận và kiến nghị.
Keywords: Biochemical engineering,Kỹ thuật hóa sinh