Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ bán lẻ tại ngân hàng TMCP công thương Việt Nam - chi nhánh Sa Đéc : - Huỳnh, Thị Kiều Oanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ bán lẻ tại ngân hàng TMCP công thương Việt Nam - chi nhánh Sa Đéc. Kết luận và kiến nghị.