Luận giải về luật doanh nghiệp năm 2014 : - Trương, Thanh Đức (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2017)
sách tập trung phân tích, vận dung các quy định của Luật doanh nghiệp, soi chiếu qua thực tiễn áp dụng của Luật trong hoạt động của các doanh nghiệp; bình luận xuyên suốt và tổng hợp điều khoản; trình bày bao quát và nhấn mạnh nội dung trọng yếu; chỉ dẫn cụ thể và so sánh quy định cũ - mới; luận giải ưu điểm và chỉ rõ bất cập, vướng mắc.