Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi sử dụng thẻ tín dụng tại thành phố Cần Thơ : - Tăng, Bảo Phương Hà (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi sử dụng thẻ tín dụng tại thành phố Cần Thơ. Kết luận và kiến nghị.