(untitled) - Phạm, Yến Nhi (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Đánh giá thực trạng sản xuất và tiêu thụ tôm sú. Đánh giá hiệu quả thị trường của các tác nhân tham gia kênh phân phối. Thuận lợi và khó khăn, kết luận và kiến nghị nâng cao hiệu quả kênh phân phối.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Case studies,Khía cạnh kinh tế,Trường hợp nghiên cứu