(untitled) - Huỳnh, Thanh Tuấn (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Phân tích phản ứng của nhân viên trong điều kiện không chắc chắn về việc làm ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại tỉnh Trà Vinh. Kết luận và kiến nghị nâng cao hiệu quả quản lí nhân sự tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Keywords: Personnel management,Quản trị nhân sự