(untitled) - Nguyễn, Thị Khánh Tâm (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh của hộ sản xuất ngành nghề truyền thống ở huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre. Kết luận và kiến nghị nâng cao hiệu quả kinh doanh.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Case studies,Khía cạnh kinh tế,Trường hợp nghiên cứu