(untitled) - Lê, Thành Đạt (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Nghiên cứu ảnh hưởng của yếu tố văn hóa đến quyết định lựa chọn nhãn hiệu xe gắn máy của người tiêu dùng trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Kết luận và kiến nghị.
Keywords: Consumer behavior,Hành vi người tiêu dùng; Economic aspects,Case studies,Khía cạnh kinh tế,Trường hợp nghiên cứu; Vietnam,Việt Nam