(untitled) - Đinh, Thảo Nguyên (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh làng nghề truyền thống ở tỉnh Bạc Liệu. Kết luận và kiến nghị
Keywords: Strategic planning,Kế hoạch chiến lược; Case studies,Trường hợp nghiên cứu