(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Hòa (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Các yếu tố cấu thành năng lực nghề nghiệp của nhân viên tại các điểm du lịch tỉnh Vĩnh Long. Kết luận và kiến nghị.
Keywords: Tour guides (Persons),Hướng dẫn du lịch (Nhân viên)