(untitled) - Chung, Văn Giang (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Phân tích các yếu tố cấu thành năng lực nghề nghiệp của nhân lực trong lĩnh vực lữ hành tại thành phố Cần Thơ. Kết luận và kiến nghị.
Keywords: Tour guides (Persons),Hướng dẫn du lịch (Nhân viên)