(untitled) - Võ, Văn Khúc (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp dịch vụ tại Việt Nam. Kết luận và kiến nghị
Keywords: Strategic planning,Kế hoạch chiến lược; Case studies,Trường hợp nghiên cứu