(untitled) - Phan, Thị Thúy An (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Phân tích ảnh hưởng của quảng cáo và nhận thức đến hành vi mua thực phẩm chức năng của người tiêu dùng trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Kết luận và kiến nghị.
Keywords: Consumer behavior,Hành vi người tiêu dùng; Economic aspects,Case studies,Khía cạnh kinh tế,Trường hợp nghiên cứu; Vietnam,Việt Nam