(untitled) - Nguyễn, Bảo Hộ (Cần Thơ, 2018)
Nội dung sách giới thiệu phương pháp luận và phương pháp nghiên cứu. Ảnh hưởng của giống và thời gian thu hoạch đến năng suất và chất lượng gạo ở hai vụ hè thu 2014 và đông xuân 2014 - 2015 vùng phù sa ngọt. Kết luận và kiến nghị.
Keywords: Rice,Lúa; Seeds,Hạt giống