(untitled) - Hồ, Tấn Thanh (Cần Thơ, 2018)
Nội dung sách giới thiệu phương pháp luận và phương pháp nghiên cứu. Hiện trạng khai thác nghề lưới rê và lưới kéo vùng ven biển huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau. Kết luận và kiến nghị.
Keywords: Aquaculture,Thủy sản; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế