Đánh giá hiện trạng sử dụng nước dưới đất cho cây hành tím và củ cải trắng tại thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng : - Ngô, Hoàng Dẹn (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung sách giới thiệu phương pháp luận và phương pháp nghiên cứu. Đánh giá hiện trạng sử dụng nước dưới đất cho cây hành tím và củ cải trắng tại thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng. Kết luận và kiến nghị.