(untitled) - Trần, Vũ Phong (Cần Thơ, 2018)
Nội dung sách giới thiệu phương pháp luận và phương pháp nghiên cứu. Nghiên cứu hàm lượng oxy hòa tan thấp và ô nhiễn hữu cơ, mức độ ô nhiễm. Kết luận và kiến nghị biện pháp ngăn ngừa các nguồn thải đưa vào kênh để cải thiện chất lượng nước trong khu vực nghiên cứu.
Keywords: Ecology and environment,Sinh thái và môi trường