(untitled) - Lý, Thị Thu Lan (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Phát hiện những điểm đa hình của một số gen liên quan đến năng suất sinh sản cút. Xác định mối liên quan giữa các gen ứng viên liên quan đến năng suất sinh sản và năng suất trứng. Chọn lọc nhóm cút có năng suất cao.
Keywords: Chim cút,Quails; Giống,Breeding; Nhật Bản,Japan