Hỏi - đáp pháp luật về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả - Nguyễn, Thị Trà Giang (Nxb. Công Thương, 2018)
Nêu những quy định chung về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong sản xuất công nghiệp, xây dựng, chiếu sáng công cộng...,dự án đầu tư, cơ quan đơn vị sử dụng ngân sách nhà nước…