(untitled) - Nguyễn, Thị Trà Giang (Hà Nội, 2018)
Nêu những quy định chung về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong sản xuất công nghiệp, xây dựng, chiếu sáng công cộng...,dự án đầu tư, cơ quan đơn vị sử dụng ngân sách nhà nước…
Keywords: Tài nguyên năng lượng,Power resources; Luật và văn bản quy phạm pháp luật,Law and legislation; Việt Nam,Vietnam