Quy định về hoạt động mua bán hàng hóa quốc tế và các hoạt động đại lý mua, bán, gia công và quá cảnh hàng hóa với nước ngoài - Đặng, Thanh Phương (Nxb. Công Thương, 2018)
Những quy định chung về xuất khẩu, nhập khẩu hàng hóa…Tạm nhập, tái xuất; tạm xuất, tái nhập; ủy thác, nhận ủy thác xuất khẩu, nhập khẩu hàng hóa và đại lý mua, bán hàng hóa với nước ngoài…