(untitled) - Đặng, Thanh Phương (Hà Nội, 2018)
Những quy định chung về xuất khẩu, nhập khẩu hàng hóa…Tạm nhập, tái xuất; tạm xuất, tái nhập; ủy thác, nhận ủy thác xuất khẩu, nhập khẩu hàng hóa và đại lý mua, bán hàng hóa với nước ngoài…
Keywords: Luật thương mại,Commercial law; Việt Nam,Vietnam