Những điều cần biết về bán hàng đa cấp - Vũ, Thúy Vinh (Công thương, 2018)
Giới thiệu những quy định chung về hoạt động bán hàng đa cấp, về đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp, trách nhiệm quản lý nhà nước đối với hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp, hành vi vi phạm quy định bán hàng đa cấp…