(untitled) - Dương, Thanh Nghị (Hà Nội, 2017)
Phân tích sơ đồ làm sạch nước thải, các phương pháp thực hiện; Làm sạch nước luân chuyển; Các hệ thống cấp nước khép kín; Làm sạch nước thải bằng màng lọc; Giám sát sự ô nhiễm môi trường nước; Xác lập mô hình toán học tối ưu hệ làm sạch nước thải
Keywords: Ô nhiễm biển,Marine pollution