Quản trị và phát triển kinh tế ở biển Đông - Nguyễn, Tác An (Nxb. Khoa học tự nhiên và Công nghệ, 2017)
Tổng quan về quản trị và phát triển kinh tế biển đảo, điều kiện tự nhiên, kinh tế xã hội ở biển Đông,...