Dị thường trường thế và cấu trúc sâu vỏ trái đất khu vực biển Đông - Nguyễn, Như Trung (Nxb. Khoa học tự nhiên và Công nghệ, 2017)
Khái quát lịch sử nghiên cứu và cấu trúc kiến tạo khu vực biển Đông, cơ sở phương pháp nghiên cứu cấu trúc sâu vô trái đất, đặc điển trường dị thường trọng lực và dị thường từ,...