(untitled) - Nguyễn, Như Trung (Hà Nội, 2017)
Khái quát lịch sử nghiên cứu và cấu trúc kiến tạo khu vực biển Đông, cơ sở phương pháp nghiên cứu cấu trúc sâu vô trái đất, đặc điển trường dị thường trọng lực và dị thường từ,...
Keywords: Đại dương,Oceania; Thăm dò và khám phá,Discovery and exploration