Tài liệu tập huấn tín dụng nội bộ trong hợp tác xã nông nghiệp (JICA, 2015)
Khái niệm tín dụng nội bộ và các quy định pháp lý đối với hoạt động tín dụng nội bộ, quy trình nghiệp vụ và quản lý hoạt động tín dụng nội bộ trong hợp tác xã nông nghiệp.