Trọn bộ (Hà Nội, 2013)
Sách ghi chép lại lịch sử từ thời Hồng Bàng (năm 2879 - 258 TCN) đến thời vua Gia Tôn nhà Lê (năm 1675). Ở từng giai đoạn được các tác giả đề cập cụ thể, rõ ràng các sự kiện về: bạo lực và biến động, chính trị - hành chính, chế độ quan chức, chế độ giáo dục, cương vực, công nghiệp - thủ công nghiệp, giao thông - thủy lợi, các công trình kiến trúc, sinh hoạt xã hội (tập tục, trang phục, lễ hội, mê tín...)...
Keywords: Lịch sử,History; Việt Nam,Vietnam