Tài liệu hội nghị tập huấn chuyên sâu Bộ luật hình sự năm 1999 : - Nguyễn, Đình Lộc (Bộ Tư pháp, 2000)
Nội dung sách giới thiệu Bộ luật hình sự Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (1999) và nhiệm vụ thể chế hóa về mặt Nhà nước chính sách hình sự của Đảng trong thời kỳ đổi mới.